bí quyết phá hình xăm bằng thuốc?

Banner khuyen maiHot

Trước Tết, em có xăm dòng chữ nhỏ ở ngay ngón tay trỏ. Nhưng em bị dị ứng mẩn đỏ và ngứa nên em muốn xoa xam này. Thấy mấy đứa bạn bảo hình của em khá nhỏ, nên xin hãy tẩy bằng thuốc được. Vậy có nên tuyển chọn cách phá hình xăm bằng thuốc? Hay có cách phá hình xăm nào hiệu quả hơn không? Chuyên gia tư vấn giá xóa hình xăm ? Em xin cảm ơn.
(Chí Dũng – Hải Dương)

Có nên chọn lựa cách phá hình xăm bằng thuốc không?
giải đáp:

Bạn Dũng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn công nghệ xóa hình xăm của Bệnh viện thẩm mỹ . Có nên chọn lựa cách phá hình xăm bằng thuốc? Với câu hỏi của bạn, mình xin giải đáp như sau:

1. Có nên chọn lựa cách phá hình xăm bằng thuốc?

Cách phá hình xăm bằng thuốc tại nhà hiện được nhiều bạn trẻ tuyển chọn bởi nó thuận lợi, dễ sử dụng, sẵn có trên thị trường. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, mọi người không nên lạm dụng các loại thuốc tím cách xoá hình xăm này. Bởi hầu hết, chúng đều ở dạng hóa chất, chưa được kiểm định về chất lượng, vì vậy, không đảm bảo về tính an toàn cho người sử dụng. Rất nhiều lúc sau khi dùng các loại thuốc tẩy xăm và xoá xăm bao nhiêu tiền đã gặp phải những hệ lụy đáng buồn như để lại vết sẹo lồi lõm, bị nhiễm trùng…

cách xoá hình xăm bằng thuốc có thể gây nhiều hiểm nguy cho làn da
thực tiễn, khi xăm hình, thợ xăm sẽ áp dụng các loại màu mực có độ bền khá cao và đưa sâu vào tận lớp trong cùng của biểu bì giúp hình xăm tồn tại lâu dài, thậm chí vĩnh viễn. Do vậy, để xoa hinh xam cần có một năng lượng cao có thể đánh bật 100% các sắc tố mực xăm nằm ở lớp sâu trong da. Trong khi đó, các loại thuốc cách xoá hình xăm chứa các thành phần hóa học chỉ có chạm vào lột tẩy, bào mòn mực xăm ở bề mặt trên da hoàn toàn chẳng thể phá bỏ mực xăm nằm sâu bên trong.  Do đó, bạn không nên tuyển chọn xoá xăm lông mày tại nhà bằng thuốc.

2. bí quyết công nghệ xóa hình xăm uy tín có công dụng 

 Để xóa xăm tác dụng tốt và có thương hiệu, bạn nên chọn lựa tới Công nghệ hiện đại. bây chừ, Laser Toning Plus được xem công nghệ cách xoá hình xăm tốt nhất giờ đã được kiểm định khe khắt về độ chất lượng, hiệu quả bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

 phương pháp tẩy xăm Laser Toning Plus độc quyền những tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với cách tay xam thường nhật cho phép xóa bỏ triệt để mọi hình xăm trên thân thể mà Ngăn lại chút dấu vết nào đồng thời cam kết uy tín, không bất kỳ biến chứng nào cho da.

biện pháp video xoa hinh xam không để lại sẹo xóa xăm bằng laser tại hà nội là sự phối hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm cho phép phá bỏ cộng tác 100% sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới tận lớp sâu trong cùng khiến chúng bị vỡ ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti. Các mảnh nhỏ này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, theo đó, hình xăm sẽ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại sẹo.


Xóa triệt để mọi hình xăm Không cho lại dấu vết
giải pháp video xoa hinh xam này cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt chạm vào vào melanin và mực xăm, hạn chế biến chứng ngoài ý muốn cho mô xung quanh.

Tại Việt Nam, Laser Toning Plus hiện được ứng dụng sở hữu tại Bệnh viện thẩm mỹ  mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi mọi người. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn giữa phương pháp video xoa hinh xam đương đại và cách phá hình xăm bằng thuốc. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm