bí quyết khi thực hiện lựa chọn túi nâng ngực chị em nên biết

Banner khuyen maiHot

chọn lọc túi nâng ngực thích hợp về kích cỡ, chất lượng và đảm bảo chất lượng tuyệt đối là những lưu ý quan trọng mà chị em nên biết để có kết quả chỉnh sửa Phẫu thuật nâng ngực y line như ý muốn.


chọn lọc túi ngực thích hợp, an toàn để có kết quả nâng ngực tốt nhất
Việc sử dụng túi nâng ngực để làm tăng kích cỡ núi đôi đã xuất hiện từ những năm 50 của thế kỷ XX với nhiều mẫu mã, dạng túi khác nhau như túi silicone, túi nước muối sinh lý, túi nước biển,… và nhiều biện pháp đặt túi nâng ngực ngày càng hiện đại hơn. Tuy vậy, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, theo các chuyên gia, chị em nên lo âu những điểm sau khi tuyển chọn túi độn ngực cho mình.

chọn lọc size túi thích hợp

thực tiễn cho thấy nang nguc o dau , có nhiều bạn vì mong muốn thay đổi hoàn toàn núi đôi của mình mà tuyển lựa các túi ngực có size lớn hơn mức thông thường, đây là một sai lầm nghiêm trọng bởi nó xin hãy dẫn tới các biến chứng hiểm nguy sau nâng ngực như khó thở, chảy xệ ngực, tuyến sữa không hoạt động, mất cảm giác,…. Cho nên, khi tuyển chọn size túi độ ngực bạn nên tham khảo quan điểm của bác sĩ, dùng túi có dung tích và loại phù hợp với khoang ngực của mình để vòng 1 đẹp thiên nhiên đồng thời tránh được các rủi ro không mong muốn.

 
Tham khảo ý kiến của thầy thuốc để lựa chọn size túi thích hợp nhất cho mình
Chọn túi ngực an toàn

Theo các chuyên gia làm cho biết, tuyển lựa túi ngực uy tín là việc làm cấp thiết, chắc rằng rằng chị em không gặp phải bất kì hiểm nguy nào sau nâng ngực. Trước đây, khi mới xuất hiện, các túi độn ngực làm từ silicone được coi là giải pháp nuôi dưỡng tối ưu ngoại giả qua một thời kì dài thực nghiệm, các chuyên gia đã chứng minh và khẳng định rằng loại túi này có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư, đe dọa trực tiếp tới sức khỏe của phái đẹp, mặt khác bầu ngực kém hấp dẫn tự nhiên.

hao hao như vậy, các túi nước biến cũng tiềm ẩn nhiều ác hại xấu bởi độ đàn hồi và tính bám dính không cao, sau một thời kì được đưa vào khoang ngực có thể bị bể, gây hại cho tình trạng sức khỏe. Khắc phục triệt để những khuyết điểm này, các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời túi ngực Microthane, cho kết quả làm phẫu thuật vòng 1 ngực tốt nhất từ trước tới nay.

Theo nhóm các bác sĩ, chuyên gia nghiên cứu cho biết túi Microthanne về bản chất là túi gel, có đến 2-3 lớp vỏ giúp ngăn thẩm thấu ngược, từ đó hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao cơ sau khi đặt vào khoang ngực. Thêm vào đó, khả năng bám dính và độ đàn hồi của loại túi ngực này vượt trội hơn hẳn nhờ bề mặt xốp, mềm được tạo nên bởi lớp vỏ Polyurethane Vì vậy tình trạng xô lệch, bể túi đa số không xảy ra.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm