Bí quyết chăm sóc da với đèn ánh sáng sinh học

Banner khuyen maiHot

Các bạn nữ biết đóđèn ánh sáng sinh học là sự phối hợp hoàn hảo của 2 công nghệ đèn LED rất mạnh với quy trình điện từ photomodulation , nhằm mục đích để thực hiện đc khá nhiều sự điều trị và chăm sóc làn da hữu hiệu. Và cũng tùy mỗi nhóm da mà lúc khi sử dụng ánh sáng sinh học với liệu trình chiếu ánh sáng và hâm nóng tế bào đưa đến 1 vài khắc phục cực rõ ràng cho da.

Máy-Laser-Co2-Fracsionnal.jpg

Việc sử dụng đèn ánh sáng sinh hoc cầm tay có những lợi ích rất tốt như:

– Kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên, giúp cho da thêm mịn màng, chống các nếp nhăn và những vùng da bị tổn thương.

– Giảm bớt các hiện tượng nám da, các đốm mồi hoặc da khô do không đủ dưỡng chất.

– Điều trị mụn trên da và giúp da có thể bài tiết chất thải tốt hơn

– Làm nhỏ lỗ chân lông

– Điều trị vết thâm trên da

– Tăng tính đàn hồi cho da một cách an toàn và hiệu quả

– Cải thiện lưu thông máu và mạch bạch huyết.

– Giảm đi tình trạng ửng đỏ của da và sự giãn nở mao mạc

– Ngoài ra đèn ánh sáng này còn có thể cải thiện các bệnh về da một cách an toàn nữa. Bạn cũng nên sử dụng cả máy xông hơi mặt hằng ngày để có một làn da như ý.

Đèn ánh sáng sinh học MS-08 là loại đèn có sử dụng năng lượng photon động để bảo trì làn da và khắc phục các vấn đề, đẩy nhanh sự tăng trưởng tế bào và lưu thông máu. Ngoài ra nó còn có thể kích thích tế bào sợ sản xuất protein collagen và tăng đàn hồi cho da, chống lại sự lão hóa da, điều trị mụn và làm da sáng bóng lên. Không những thế, đèn này cũng là thiết bị chuyên dung trong các spa, thẩm mỹ việc thường áp dụng năng lượng thấp và công nghệ quang học để chăm sóc và cải thiện da, lấy lại làn da mịn màng, tự nhiên.

Nguồn : http://triseolaunam.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm