Bất ngờ từ việc trị sẹo thâm bằng khoai môn

Banner khuyen maiHot

Nhắc đến khoai môn là nghĩ ngay đến món chè khoai môn vừa thơm, vừa ngọt vừa ngậy, hay món canh khoai môn hầm xương thoải mái. bên cạnh đó khoai môn còn có một hiệu quả khác nữa mà ít ai biết đến, đó chính là hiệu quả trị sẹo thâm.

Bản thân tôi trước đây cũng không hề biết đến tác dụng thần kỳ của loại củ này, với cả do cơ địa tôi hay bị ngứa nên rất ghét đụng phải khoai môn sống, khi nào thèm ăn canh hầm xương tôi lại nịnh mẹ để mẹ nấu cho ăn.

Mùa đông với tôi món này lại càng khoái khẩu và cứ ăn mãi không chán. Có lẽ cũng là cái duyên nên khi tôi bị sẹo thâm do mụn trứng cá để lại thì đã có người mách cho tôi cách dùng khoai môn để điều trị, cũ tôi thấy chẳng có căn cứ gì để tin việc khoai môn xin hãy giúp tôi, nhưng chị bạn tôi nói có nhiều người vận dụng và đã có kết quả tốt rồi nên khuyên tôi cứ thử xem sao. Tôi lúc đó cũng đang khát khao tìm cho mình cách trị sẹo lồi mụn trứng cá đáng ghét nên hi vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình.

Tôi bắt đầu quá trình điều sẹo lồi sau khi sinh mổ  với sự tương trợ của mẹ, mẹ gọt khoai và rửa sạch để trong tủ lạnh cho tôi dùng dần, mỗi lần dùng tôi chỉ cần 1 củ vừa, hoặc ½ củ lớn là đủ, tôi luộc chín khoai, rồi xay nhuyễn rồi cho thêm 2 thìa mật ong và một đôi hạt muối tinh vào trộn đều thành hỗn hợp ( nếu thấy đặc quá bạn có thể cho thêm 2 thìa sữa tươi không đường vào đánh đều).

đem thì rửa sạch mặt và đắp hẩu lốn mới làm xong lên mặt, để hỗn hợp lưu trên da tầm 20-25 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm cho sạch hỗn tạp trên, sau đó rửa lại bằng nước lã để làm làm nhỏ lỗ chân lông.

Có lẽ được sự trợ giúp không nhỏ của mẹ nên tôi cũng chăm chỉ làm trong vòng 2 tháng và kết quả tôi đạt được đúng như mong ước của mình. Các nốt bị sẹo lồi phải làm sao trên mặt tôi đã biến mất, không chỉ vậy mà làn da của tôi còn tươi đẹp hơn trước kia. Tôi biết thần may mắn đã đến và ban cho tôi điều này và tôi hi vọng tư vấn của mình ở đây cũng đem đến may mắn cho Khá nhiều bạn khác nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm