Báo giá chi phí điều trị sẹo lõm cho từng trường hợp cụ thể

Banner khuyen maiHot

Báo giá chi phí điều trị sẹo lõm cho từng trường hợp cụ thể

Bạn đang bị bị sẹo lõm? Do đó, bạn  đang tìm cho mình cách điều trị sẹo có mức chi phí phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình? Vậy hãy tìm hiểu ngay bài viết này của Phú Xuân nhé. Chúng tôi sẽ báo giá chi phí trị sẹo lõm cho mọi phương pháp điều trị phổ biến hiện nay.

Xoa-hinh-xam-bang-axit

Các phương pháp điều trị sẽo lõm được ưa chuộng nhất hiện nay

– Phương pháp 1: Điều trị sẹp lõm theo cách dân gian

Cách trị sẹo dân gian được xem là phương pháp có mức chi phí điều trị rẻ nhất, vì những nguyên liệu cần thiết đều có sẵn trong tự nhiên, trong trường hợp bạn phải đi mua thì mức giá cũng không quá đắt đỏ. Để điều trị sẽo lõm theo cách này, bạn có thể dùng nha đam, chanh, mật ong…để làm mặt nạ thoa lên vùng da bị sẹo. Mặc dù đây là phương pháp có chí phí điều trị rẻ, nhưng bạn chỉ nên áp dụng khi sẹo còn mới và cần phải kiên trì thì mới có thể đạt được hiệu quả như ý muốn.

– Phương pháp 2: Dùng kem trị sẹo của nga

Đây cũng là cách điều trị sẹo lõm được nhiều người áp dụng hiện nay. Giá cho một tuýp 25gr kem trị sẹo lõm của Nga dao động trong khoảng từ 85 đến 150 nghìn đồng tùy vào địa điểm bán. Tuy nhiên, đa phần mọi người sử dụng kem theo thông tin truyền miệng mà mọi người rỉ tai nhau, không có sự thăm khám và hướng dẫn của bác sĩ nên thành ra rẻ mà lại không hề rẻ.

– Phương pháp 3: Đến Phú Xuân để được các chuyên gia bác sĩ điều trị sẹo lõm

Chi phí của phương pháp này chắc chắn sẽ đắt hơn 2 phương pháp trên, nhưng so với các đơn vị làm đẹp khác, hay so với hiệu quả mà bạn nhận được thì lại rẻ hơn rất nhiều. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi và hài lòng. Bạn cũng hãy chọn Phú Xuân nhé. Hãy đến ngay Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh – Cầu Giấy – Hà Nội để đăng kí ngay hôm nay đi nào.

Nguồn: http://triseolaunam.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm