Bảng giá chi phí bấm mí hàn quốc có được có thương hiệu không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc tư vấn! bác sĩ có thể tư vấn cho chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại Phú Xuân? Và thể chế chăm dưỡng sau bấm mí bằng cách nào đem đến không ạ? Em có được ý định bấm mí trong thời gian tới tốt hơn hãy muốn cân nhắc để có được một vài sơ chế hoàn hảo nhất. Em cảm ơn và sớm mong rằng nhận đem đến lời giải đáp bằng bác sĩ. (Hoài Thu – Hà Nội, 22 tuổi)

chi phí bấm mí hàn quốc tại Phú Xuân?
chuyên gia thẩm mỹ mắt tham mưu
Hoài Thu thân mến!

Trước tin xin cảm ơn các bạn bởi đã chăm lo gửi câu hỏi “bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền tại Phú Xuân?” về hòm thư tư vấn của nó tôi. với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Bấm mí mắt giá bao nhiêu tại Phú Xuân?

Hiên nay, tại trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân đã và đang áp dụng chi phí bấm mí như sau:

+ Giá bấm mí Hàn Quốc thông thường: 6.000.000 VNĐ

+ Giá bấm mí mắt Phú Xuân’s Dove Eyes: 9.000.000 VNĐ

Đây là khoản kinh phí trọn gói, bên cạnh đó, KH không phải mất bổ sung thêm bất kỳ khoản kinh phí nảy sinh nào khác. tùy thuộc nhu cầu nguyện vọng của KH, bác sỹ sẽ lựa chọn lựa chọn kỹ thuật bấm mí phù hợp bằng khoản tiền tương ứng. Xem thêm: làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

từ mức giá trên, tại spa thẩm mỹ Phú Xuân, khách hàng đem lại cơ hội tiếp cận, trải nghiệm hai thủ thuật bấm mí theo đúng liệu pháp, công nghệ Hàn Quốc. Cụ thể:

Bấm mí Hàn Quốc ( tác dụng 3-5 năm): Thủ thuật tạo nếp mí phê chuẩn tạo chuỗi kết liên giữa cơ nâng mi và da mi mắt

Bấm mí Dove Eyes ( Bảo hành 10 năm ): công nghệ tạo liên kết cực kì giữa da mi mắt và sụn mi bằng sụn mi đem lại đánh giá là mô sụn cứng chắc do nếp mí duy trì công dụng lâu bền. (Xem thêm: có nên bấm mí mắt không)

chi phí bấm mí hàn quốc

Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí không dùng dao kéo

ưu điểm của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Phú Xuân:

– Tạo mí rõ rệt, mắt to tròn, cân xứng, hòa hợp

– Mí đẹp tỏa sáng, kiêng cho lộ dấu tích thẩm mỹ

– không dùng dao kéo, không mất thời gian nghỉ làm đẹp, phục hồi nhanh

chi phí bấm mí hàn quốc

* tham khảo bổ sung thêm Video chu trình bấm mí chuẩn Hàn tại địa chỉ thẩm mỹ Phú Xuân.

2. chế độ chăm dưỡng sau khi kết thúc bấm mí mắt Hàn Quốc?

thường nhật, sau trong khoảng bằng 3 – 5 ngày bấm mí mắt, đôi mắt của bạn sẽ hiện nếp mí mới, ổn định, hết sưng tấy. nhằm mí mắt đẹp ổn định, duy trì lâu dài, bạn cần tiến hành chế độ nuôi dưỡng theo hướng dẫn của chuyên gia:

bạn hãy tích cực chườm đá trong hai ngày đầu sau khi kết thúc thẩm mỹ và chườm nóng trong ngày thứ 3 để vùng khu trú mau chóng hết sưng tấy.

áp dụng nước sạch muối sinh lý nhỏ mắt và rửa vùng bấm mí

các bạn không nên make-up, không massage và không được mọi thao tác va chạm mạnh lên vùng mí mắt

Sau bấm mí mắt Hàn Quốc không cần cắt chỉ, không ăn kiêng, các bạn chỉ phải giữ vệ sinh thật sạch sẽ và tiến hành đúng những hướng dẫn nuôi dưỡng của các chuyên gia. (Xem thêm: cắt mí mắt ở bệnh viện 108)

Tái khám theo lịch hẹn của y sĩ

kỳ vọng, với một vài tư vấn Bên trên đây bạn thực ra hơn về kỹ thuật bấm mí cũng như biết chuẩn xác “Bấm mí mắt mất bao nhiêu tiền tại Phú Xuân?”. Mời bạn thu xếp thời gian tới trực tiếp trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám, tham vấn và bổ trợ hoàn hảo nhất dành cho bạn nhé.

Cảm ơn các bạn và chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm