Bạn muốn biết địa chỉ dạy nail chuyên nghiệp không bây giờ?

Banner khuyen maiHot

Bạn đang tìm một địa chỉ dạy nail chuyên nghiệp ? Vậy bạn đã biết học viện thẩm mỹ là nơi đào tạo nail hàng đầu nước ta hiện này.

 

Học nail là một thiên hướng khá mới mẻ của giới trẻ trong những năm gần đây. nhiều người đổ xô đi học nail vì tính ứng dụng của nó cao và khả năng tài chính lại ổn định. ( Xem thêm: hoc ve mong tay o dau )

Nghề nail nói một cách đơn giản là dùng các cây cọ vẽ, vẽ nên những tác phẩm, những họa tiết lên bộ móng của mình. Là một nghề không vất vả nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì  và chịu khó, nghề nail, hay gọi là vẽ móng nghệ thuật được Rất nhiều các cô gái săn đón.

Hiểu được nhu cầu tìm kiếm việc làm nail ngày càng nhiều, các trung tâm đào tạo về nail mọc lên như nấm. ngoài ra không phải mọi trung tâm đều có chất lượng giảng dạy tốt. Một trung tâm dạy vẽ móng tại Hà Nội chuyên nghiệp hiện nay đó chính là học viện thẩm mỹ

TMV cơ sở dạy nail chuyên nghiệp
Nhưng ưu điểm bạn nên lựa chọn học viện thẩm mỹ làm điểm xuất phát cho nghề nail của mình.

1. Học viện đầu tiên cấp chứng chỉ Quốc Tế

Học viện thẩm mỹ là học viện thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam kí hiệp tác  độc quyền với học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc. Khi kết thúc  khóa học nail tại TMV bạn sẽ được cấp chứng chỉ Quốc Tế, đó là cơ hội để bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới mà bạn muốn. ( Xem thêm: nhung mau ve mong tay hoa van )

2. Môi trường học tập thân thiện, nhiệt tình

Khi đến học nghề nail tại học viện thẩm mỹ bạn sẽ được học trong một môi trường thân thiện, các giảng viên sẽ chỉ bảo bạn rất tận tình. Với thái độ nhiệt liệt trong giảng dạy, các giảng viên sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh nhất có thể.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Là một học viện luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy, TMV  thường xuyên cập nhật hệ thuống máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc học tốt nhất.

bên cạnh đó khi học khóa học làm móng tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt  bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ vật liệu, mỹ phẩm và máy móc trong công việc học, tặng giáo trình học đạt chuẩn quốc tế. Đây là một chương trình giảng dạy toàn bộ mới so với các học viện thẩm mỹ khác giúp bạn đến gần hơn đẳng cấp quốc tế. ( Xem thêm: nghe thuat ve mong tay chan )

4. có chất lượng, chất lượng

Qua nhiều khóa đào dạy học vẽ móng nail chuyên nghiệp, 100% học viên đều hài lòng về chất lượng của học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Là một học viện cung cấp chuyên viên nail cho cả nước, học viện thẩm mỹ không những tạo được uy tín trong nước mà còn tạo được uy tín trên trường quốc tế.

5. Giới thiệu việc làm

sau khi kết thúc bạn kết thúc khóa học tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, nếu bạn trù trừ chưa có nơi làm việc thì TMV  sẽ giới thiệu việc làm cho bạn.  Học viện thẩm mỹ cam kết việc làm 100% mà không phải trung tâm nào cũng có thể làm được.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt- trung tâm dạy nail chuyên nghiệp Hà Nội hàng đầu Việt Nam hy vọng sẽ là điểm đến của bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm