Bạn cần biết: Chuyện chàng trai với đôi gò bồng đảo con gái

Banner khuyen maiHot

nam giới 100%, tuy nhiên Nguyễn Ngọc Hiếu (20 tuổi) lại có “cặp tuyết lê” khổng lồ sở hữu số đo 103. Nỗi mặc cảm bởi mẫu mã “kiếp phái mạnh thân con gái” đã bao giờ làm cho cậu nhỏ bé trở thành trầm cảm và chạy trốn toàn bộ mối quan hệ.

 

(Xem thêm: chi phí phẫu thuật nâng ngực )

mỗi lúc ra đường, Hiếu luôn luôn mặc quần áo sơ mi rộng lùng thùng để che giấu bộ ngực khủng vẫn đang bự lên từng ngày. Ảnh: Thi Trân

Hiếu đề cập hồi còn bé nhỏ thân thể em phát triển thông thường, tuy nhiên từ khi học lớp 10, cặp “núi đôi” bỗng nhiên phệ lên rất nhanh chóng chẳng mấy chốc số đo đã vượt quá 100. “Mọi người trong nhà em bước đầu cũng thấy lạ tuy vậy riết rồi lại xem bình thường, tuy nhiên bạn bè và các người lần đầu tiên nhìn thấy em đều phát hoảng”, chàng trai đau đớn đáu nhắc.

Năm trước mỗi tới khám ở một trung tâm y tế béo của TP.HCM, Bác sĩ chuyên khoa nội tiết tố trong cơ thể cho biết Hiếu mắc chứng bệnh phì đại tuyến vú. nên phẫu thuật để lát bỏ tuyến vú mới mong rằng quay về như một chàng trai bình thường. Hiếu càng hoang sở hữu hơn. Gia đình lại thiếu điều kiện mục đích là cậu tiến trình ca giải phẫu.

(Tham khảo thêm: Phẫu thuật nâng ngực sa trễ )

Sợ bản thân mình trở nên tâm sự bàn luận tại đồng đội và người ta xung quanh, phải từ đấy Hiếu sống khép bản thân mình, lúc nào cũng mặc trang phục rộng lụng thụng, thậm chí còn không dám mường tượng lúc yêu đương vì sợ “nỗi đau đớn thầm kín” bị phát hiện. thêm vào đó chàng trai luôn luôn cố gắng ăn thật không ít và tập tạ nhằm thân thể bự lên để ngụy trang bộ ngực ngồn ngộn vẫn đang mập lên từng ngày.

“Giờ dù rằng cũng ai oán nhưng khi chứng kiến những người khuyết tật, họ cụt chân, cụt tay nhưng mà vẫn vui mừng khiến sự và vượt lên số mệnh phải em thấy chính mình còn may mắn hơn nhiều”, Hiếu tâm tư. Nghĩ vì thế đến giờ sau gần 5 năm sống với mặc cảm, giờ đồng hồ Hiếu đã mạnh bạo và tự tin hơn. lâm thời không nhớ tới chứng của mình, mỗi ngày chàng trai 21 tuổi rong ruổi khắp địa chỉ kiếm tìm những mảnh đời bất hạnh hơn mục đích là chia sẻ và động viên giúp đỡ họ vượt qua khó khăn với chính những thưởng thức tại mình.

mỗi căn bệnh kiến cảnh những ông bà cụ 70, 80 tuổi vẫn bắt buộc đêm ngày lang thang xin ăn, người khuyết tật, trẻ mồ côi đi bán vé số cơ cực, lại bị người bất lợi lừa lật… nên Hiếu cho biết, mong ước bự nhất tại em là xây được một cơ sở nuôi dưỡng và tạo việc khiến cho ổn định mang lại cho các con người đáng thương này.

“Em biết ở Việt Nam với tới hơn 7 triệu người với ngoại cảnh đáng thương như thế. Họ như các dòng đũa đơn lẻ dễ dàng bị bẻ gãy tuy vậy nếu tụ tập toàn bộ lại thì sẽ như bó đũa chắc chắn. Em muốn bản thân mình làm 1 cái cầu nối để giúp họ”, chàng giới trẻ vui vẻ thổ lộ về kế hoạch sắp tới tại bản thân mình.

Phì đại vú là tình trạng chứng bệnh lý đặc trưng bởi vì việc nâng cao thể tích tại vú trên mức bình thường, gây ra bởi vì quá trình phát triển quá mức tại tuyến vú kèm theo sự xâm nhập tại tổ chức mỡ.

(Thông tin thêm: giai phau nang nguc )

chứng bệnh thường không gây buồn bã song tác động lớn về mặt tâm lý. lúc phát hiện ngực tại mình ngày càng bự dần 1 cách bất bình thường, thậm chí còn có thể lớn như chị em, đấng mày râu thường cảm giác hoang mang, thậm chí sợ bị nữ hóa. sở hữu các tình huống vú mập kéo dài hay rất mập thì bắt buộc giải phẫu để có thể trả lại hình dáng bình thường. Sau giải phẫu, căn bệnh không tái phát ở bạn trai.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm