ANGELA PHƯƠNG TRINH “LỘT XÁC” NGOẠN MỤC SAU KHI bấm mí mắt

Banner khuyen maiHot

ANGELA PHƯƠNG TRINH “LỘT XÁC” NGOẠN MỤC SAU KHI bấm mí vĩnh viễn ở đâu
  Xem thêm: cắt mắt to
Là một cái tên quá thân thuộc trong làng giải trí, Angela Phương Trinh đã để lại ấn tượng với bạn đọc qua lối diễn xuất thiên nhiên. Sở hữu một bộ mặt đáng yêu, linh lợi, nhưng cô vẫn không hài lòng với sắc đẹp ngày nay và quyết định đi  bấm mí vĩnh viễn ở đâu để hoàn thiện bản thân.

Không thể phủ nhận, sau khi bấm mí không cần phẫu thuật đôi mắt của Angela Phương Trinh trở thành to tròn, quyến rũ hơn. Và đây cũng là một dấu ấn mang lại rất nhiều những thành công trong sự nghiệp sau này của cô.


Hình ảnh trước và sau khi Angela Phương Trinh phẫu thuật bấm mí hàn quốc
Xem thêm: cắt mí mắt bao nhiêu tiền
Trước đây, Angela Phương Trinh sở hữu một đôi mắt 1 mí kém duyên, điều này có nhẽ là khuyết điểm lớn nhất của cô. Nhưng sau một thời gian rất ngắn, cô bất thần xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới, đôi mắt to tròn hút hồn, phong cách gợi cảm, sexy khiến mọi người không khỏi trằm trồ khen ngợi.

Chỉ với một sự đổi thay nhỏ trên đôi mắt của cô, đã khiến cho các nét trên khuôn mặt trở nên sắc nét và hài hòa hơn. Vẻ đẹp của đôi mắt oắt con, to tròn với đường mí rõ nét đã tốn không ít giấy mực của nhà báo, khiến cô trở nên tâm điểm của sự lưu ý, và cũng từ đó con đường sự nghiệp trong giới showbiz Việt cũng khởi đầu nảy nở.


gương mặt nữ diễn viên nhí trở thành hài hòa, cân đối hơn
Cũng đã có không ít cô gái cũng muốn đổi thay như Angela Phương Trinh nhưng cõ lẽ vì sợ đau, sợ những biến chứng không may có thể xảy ra với mình. Nhưng quả tình, khi nhìn kết quả cắt mí mắt hàn quốc của cô diễn viên này thì mọi lo âu của các cô gái cũng trở nên tan biến. Chính thành ra, mà xu hướng bấm  mí Hàn Quốc càng ngày càng trở nên cơ sốt của giới trẻ, được mọi người đón nhận nồng nhiệt.

Xem thêm: /phau-thuat-cat-bong-mo-mat-duoi-bao-nhieu-tien.html">phẫu thuật cắt bọng mắt
Thêm vào đó, với sự phát triển của y học thẩm mỹ, việc bấm mí mắt hàn quốc càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ sau khoảng 15-20 phút là bạn đã có ngay đôi mắt to tròn, long lanh, 2 mí thiên nhiên mà không cần phẫu thuật.


Hình ảnh hiện tại sau khi cắt mí hàn quốc của Angela Phương Trinh
Dựa theo đường cung nhấn mí hàn quốc tại hà nội, các bác sĩ sẽ thực hành đo vẽ để xác định chuẩn xác nếp gấp cần tạo. Sau đó sử dụng phương tiện bấm mí mắt chuyên dụng để tạo nếp gấp, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên kết cơ nâng mi và da mi mắt tạo nên mi mắt mới, không cần cắt rạch nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm