8 cách giúp móng khỏe đẹp hơn.

Banner khuyen maiHot

Móng tay yếu và dễ gãy là 1 khi nào có được đề cập phần nhiều nhất khi nói về sức khỏe và làm đẹp móng. Từ 8 phương pháp mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết, các bạn sẽ không khó đào thải các điều phiền toái này, và chắc chắn các bạn sẽ có được 1 bộ móng săn chắc, đẹp tỏa sáng như mong đợi.

lòng trắng trứng gà, dầu oliu và nước cốt chanh

Đối bằng móng tay dễ gãy, bạn chỉ cần phải lấy tròng trắng của trứng, dầu olive và nước cốt chanh, sau đó, làm thành hợp chất. Ngâm móng tay trong hỗn hợp này tầm 30 phút hằng ngày. lòng trắng trứng gà và nước cốt chanh giúp đỡ móng chắc khỏe, dầu ôliu là chất giữ ẩm cho da thiên nhiên tuyệt hảo đem lại cho móng. bạn sẽ thấy ngay kết quả sau vài tuần thực hiện.

Iốt

Iốtt dạng dung dịch cô đặc là 1 bài thuốc tự nhiên xử lý móng tay dễ gãy tuyệt diệu khác nữa. Ngâm móng trong dung dịch này tầm 30 phút và sau khi, sử dụng nước gột rửa móng tay mục đích là rửa sạch dung dịch.

Trà

bạn đã và đang thắc mắc không biết làm cách nào để móng tay cứng và săn chắc hơn? trộn đều 2 thìa nước chè (trà xanh là tốt nhất) bằng một vài giọt tinh nhờn lúa mì, bổ sung thêm một xíu muối ăn. Ngâm móng tay trong hợp chất này trong khoảng 5 phút. lau khô móng bằng miếng vải khô. các bạn tốt hơn hãy thực hiện như thế mỗi ngày để móng tay của bản thân mình luôn săn chắc nhé!

tinh dầu oliu

các bạn không biết làm thế nào mục đích là móng tay chắc khỏe hơn ư? quan trọng nhất là phải luôn luôn giữ có độ ẩm hoàn hảo nhất về cho móng đó. Hâm nóng 1 nửa tách tinh dầu oliu và ngâm móng tay trong vòng 20 phút, sau đó làm sạch tay với nước ấm áp. thực hành theo phương pháp này mỗi ngày. Đối với móng tay quá khô, các bạn hãy thực hiện 3-4 lần/ ngày.

bao tay và Mỡ khoáng

bạn cũng có thể sử dụng mỡ khoáng để giữ ẩm cho móng. thoa một lớp mỡ khoáng lên từng móng tay của các nàng, mục đích là như vậy qua tối (có tthể mang găng chất liệu cotton lúc ngủ). Đây là cách thức hết sức hiệu quả (trong mùa lạnh) khi móng tay của bạn cực kì dễ bị khô. làm sạch tay cùng sáng ban mai, lặp lại quy trình này với mỗi tối.

dùng Acetone một cách không gây tốn kém

các bạn ngạc nhiên không biết nguyên do vì sao móng của bản thân mình cực kỳ dễ bị gãy như thế ư? Cắt sửa móng tay thường xuyên (nhất là dùng acidacrylic mục đích là rửa móng) và quá lạm dụngacetone cũng có khả năng làm cho móng bị khô và yếu. nên dùng nước sạch gột rửa móng một cách không gây tốn kém, đó cũng chính là cách thức mục đích là bảo vệ tình trạng sức khỏe bộ móng của bạn đó.

Móng tay rất ngắn

Móng tay rất ngắn thường mang lại mode chắc khỏe hơn. nếu như móng của bạn dễ gãy, tốt hơn hãy cắt ngắn giảm và đợi thời gian đến cho chúng bình phục trở lại trước lúc mục đích là dài.

bảo vệ móng

bạn đã và đang muốn biết làm cách nào để móng chắc và khỏe hơn? đó là khi khởi đầu quá trình bảo vệ móng lý tưởng nhất đấy. xin đừng sử dụng móng tay của chính mình như một cái tua vít. luôn đem bao tay lúc làm cho các quá trình nhà hay khiến cho các món ăn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm