7 Liệu pháp đơn giản trị sẹo lồi tại nhà

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn đang bị sẹo lồi, hãy áp dụng 7 tuyệt chiêu đơn giản dưới đây để làm mờ và xóa sẹo vĩnh viễn, theo Naturalnews.

Nước cốt chanh

Chanh rất hiệu quả đối với những vết sẹo lồi nhỏ. Nó giúp tẩy tế bào chết và làm sáng những vùng da sậm màu cũng như các nhân tố hình thành nên sẹo. Bạn chỉ cần thoa nước cốt chanh tươi lên sẹo lồi mỗi ngày cho tới khi chúng mờ dần.

->>> trị sẹo thâm bằng thiên nhiên

Mt ong

Mật ong có thể được sử dụng như một liệu pháp thiên nhiên chống lại sẹo lồi. Massage vùng da bị sẹo với mật ong. thực hành biện pháp này khoảng 2-3 lần mỗi ngày trong vòng 1-1,5 tháng.

Gim táo

Một giải pháp khắc phục tại nhà tuyệt vời giúp tái tạo da và giảm sẹo lồi hiệu quả là giấm táo. Bạn chỉ cần thoa giấm táo lên vùng da sẹo và massage nhẹ nhàng để nó hấp thụ vào da.

Tinh dầu lavender (oải hương)

Lavender có tác dụng tái tạo da, chống sẹo lồi. Nhỏ một vài giọt tinh dầu lavender lên sẹo lồi. Massage nhẹ nhõm để tinh dầu để được thấm vào da trong khoảng 15 phút. thực hành 3 lần mỗi ngày.

->>> sẹo lồi có là được không

Lô hội

Lô hội là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả để điều trị sẹo lồi. Nó cũng có tác dụng giảm viêm, ngăn ngừa nhiễm trùng và nuôi dưỡng da. Lô hội cũng là một vật liệu tuyệt vời giúp giữ ẩm và các cách làm trắng da. Hãy thoa gel lô hội lên vùng da sẹo mỗi ngày.

Ti

Tỏi cũng rất bổ ích trong việc chữa trị sẹo lồi. Nghiền nát một đôi tép tỏi và thoa chúng lên vùng da bị sẹo trong 15 phút, sau đó rửa sạch lại với nước.

Đậu đen và bột g đàn hương

Lấy một tí đậu đen xay nhỏ và bột gỗ đàn hương, trộn với một tí nước tạo thành một hẩu lốn bột nhão. Thoa hỗn tạp này lên sẹo lồi trong 10 phút mỗi ngày. thực hành cách này đều đặn có thể giúp xóa sẹo vĩnh viễn.

->>> xóa sẹo lồi bằng tự nhiên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm