6 quan điểm sai lầm qua cách nhận diện con gái còn Trinh

Banner khuyen maiHot

Nhiều người truyền tai nhau Mẹo hay nhận mặt con gái còn Trinh hay không, Mẹo Vặt nhận diện này không đúng toàn bộ. Nếu bạn kiểm tra một người con gái còn màng Trinh hay không duyệt y các bí quyết này mà quên đi những phương pháp quan trọng khác như lối sống, tính cách hay các quan hệ với những người xung quanh thì rất có thể bạn sẽ kiểm tra người đó sai. Kenhgioitinh.net sẽ gửi đến bạn vài mẹo nhận mặt con gái còn Trinh Chớ nên tin tưởng quá cao. tiết trinh không còn quá quan yếu, hãy đánh giá một người con gái duyệt y tính cách, lỗi sống lành mạnh và Bây giờ khi họ bên bạn nhé!

1. Núi đôi không đều:

Nhiều người ngộ nhận việc núi đôi của phụ nữ không đều, bên to bên nhỏ là dấu hiệu nhận mặt cô nàng không còn tiết trinh, điều này 100% sai trái. Việc một bên ngực to hơn bên kia là do cơ địa và bao gồm chị em nữ đều vậy, đây là việc toàn bộ bình thường. Vì vậy đừng kiểm tra một cô gái còn trinh hay không qua kích thước vòng 1 không đều nhé!
 

Xem thêm: hồng nhũ hoa
2. Nhũ hoa thâm đen:

Quan điểm nhũ hoa thâm đen là dấu hiệu của con gái không còn tiết trinh có lẽ khởi hành từ việc người các bạn mang bầu, những người phụ nữ mang bầu hay sau khi sinh em bé thì đầu ngực sẽ thâm đen và tối đi. Đây là ý kiến không đúng 100%, việc thâm đen hay tối đi của nhũ hoa khi có thai hoặc sau sinh là chuyện xác thực, nhưng để đánh giá một người có đầu ngực thâm đen là mất Trinh thì toàn bộ sai.

Màu sắc của nhũ hoa phụ thuộc vào vào sắc tố da của mỗi người, tính cho những người chưa sinh con thì mỗi người một vẻ, có người màu hồng nhạt, có người màu hồng sẫm, nâu hay thâm đen. Chính vì lẽ đó đừng đánh giá tiết trinh qua màu sắc nhũ hoa nhé, nó không đúng hoàn toàn đâu.

3. Vùng da đùi bị thâm tức thị cô ấy đã không còn là “con gái”

Vùng da này cũng bị tác động bởi hormone, nó có nhiều khả năng chuyển màu đen. Ngoài ra, có thể do mặc đồ nội y quá chặt chẽ, khiến mạch máu chịu sức ép, lưu thông không dễ dàng nên nó không được hồng hào. Để tránh hiện tượng như vậy, bạn xin mời mặc đồ lót rộng và tuyệt vời hơn để tiết kiệm sức ép cho vùng da này.

4. đánh giá con gái còn Trinh hay không qua dáng đi:

Nhiều người đánh giá dáng đi kiểu “chân chữ O” hay háng rộng đều là người đã mất Trinh, những người còn trinh tiết sẽ có dáng đi e ấp và gọn hơn. Điều này chưa chắc đã đúng, dáng đi của một người không hề thay đổi kể cả người đó đã mất Trinh hay chưa, Không những vậy việc đa số các bạn nữ khi đã quan hệ vẫn giữ được dáng đi chuẩn và thon thả

5. Không còn trinh thì “cô bé” cũng sậm màu hơn và  nhũ hoa màu hồng

Nhiều người vẫn có quan niệm khi quan hệ nhiều cô bé sẽ đổi mầu và sẫm đi, việc này đúng với những cô gái đã có gia đình hay quan hệ quá nhiều. Nhưng để kiểm tra 1 người mất Trinh thì không xác thực, việc những cô gái đã quan hệ mà cô bé vẫn hồng hào là chuyện thường ngày, trong khi đó qua việc đi lại nhiều, hay mặc quần con quá chật cũng dẫn đến việc cô bé sẫm mầu. Vì vậy cũng đừng quá tin vào màu sắc của cô bé nhé.

6. Quan hệ lần đầu phải ra máu:

Việc quan hệ lần đầu hay có tác động đến màng trinh khiến nó rách sẽ dẫn đến chảy máu trong lần đầu tiên quan hệ dục tình , điều này ĐÚNG. Nhiều người sẽ đánh giá khi quan hệ với bạn tình trong lần đầu để biết người đó còn trinh hay không, gần như nếu không càn Trinh thì sẽ không ra máu trong lần đó.

Nhưng để chính xác 100% bạn có nên tìn? Trong một vài trường hợp màng Trinh mỏng người bạn hãy rách trong các hoạt động mạnh như đạp xe, hay tham gia hoạt động tập thể, Ngoài ra trên thị trường hiện này cũng có cung cấp màng trình giả, bạn có chắc chắn 100% ra máu trong lần đầu là còn Trinh không?

cách làm nhũ hoa hồng  nhận thấy việc màng trinh không quá quan yếu, bạn nam hãy kiểm tra người phụ nữ của mình qua tính cách, nối sống lành mạnh, và tình cảm của hai bạn khi ở bên nhau. điều đó quan trọng hơn việc bạn cứ lo âu băn khoăn xem bạn gái của mình còn hay mất đó!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm