5 bước để có đôi cắt mắt hai mí đẹp hoàn hảo

Banner khuyen maiHot

Sự ra đời của công nghệ phẫu thuật bấm mí mắt đã tạo nên bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo.
Xem thêm: nhấn mí mắt vĩnh viễn bao nhiêu tiền
bấm mí vĩnh viễn ở đâu là phương pháp giúp tạo cắt mắt 2 mí đẹp to tròn, tự nhiên, cân đối đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ bấm mí hàn quốc vĩnh viễn an toàn, uy tín được nhiều khác hàng tin tưởng. Mọi quy trình thẩm mỹ bấm mí mắt đều được các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế. Cùng khám phá 5 bước bấm mí mắt vĩnh viễn giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí long lanh như sao Hàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình phẫu thuật bấm mí hàn quốc là bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám. Ở bước này, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn,giải đáp cụ thể những thắc mắc của về dịch vụ nhấn mí hàn quốc tại hà nội. Dựa vào đặc điểm, dáng mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn định hình ra đôi mắt to tròn, cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ nhấn mí mắt vĩnh viễn

Bước 2 bác sĩ sẽ phân tích đặc điểm nhấn mí sau đó đo vẽ chính xác nhằm tạo đường mí phù hợp nhất. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung phẫu thuật bấm mí mắt tự nhiên và cân đối với từng khuôn mặt của khách hàng. Việc này có ý nghĩa quyết định đến kết cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật mà bạn có thể nhận được do đó đòi hỏi bác sĩ phải là người có mắt thẩm mỹ tốt.

Bước 3: Gây mê

Ngay tại vị trí bấm, bác sĩ sẽ gây tê bằng một mũi tiêm nhẹ nhàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác. Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.
Xem thêm: nhấn mí hàn quốc ở đâu đẹp
Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt vĩnh viễn

Bước thứ 4, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai nhấn mí mắt một cách chính xác tới từng milimet bằng dụng cụ bấm mí mắt hàn quốc. Đồng thời, theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc sau bấm mí vĩnh viễn ở đâu

Bước sau cùng là những chú ý chăm sóc sau khi bấm mí vĩnh viễn. Thực hiện những lưu ý này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kết quả như mong muốn với đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Sau khi thẩm mỹ bấm mí mắt xong bạn có thể hoạt động bình thường sau khi điều trị nhưng cần tránh dịu mắt, tiếp xúc ánh nắng mặt trời, vệ sinh sạch đôi mắt sạch sẽ bằng các dung dịch nước muối loãng; hạn chế làm việc lâu trước máy tính sau điều trị.

nhấn mí vĩnh viễn mang lại đôi cắt mắt 2 mí đẹp long lanh như sao Hàn

bấm mí là thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không gây tổn thương hay ảnh hưởng tới vùng mắt. Sau phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân là trung tâm uy tín hàng đầu về công nghệ bấm mí hàn quốc Hàn Quốc, được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao. Hàng ngàn khách hàng thực hiện bấm mí hàn quốc vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đều rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ.
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí
Hãy gửi câu hỏi, gọi điện hoặc trực tiếp tới địa chỉ thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn về các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại.

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm