4 bí quyết nâng ngực ‘có một không hai’

Banner khuyen maiHot

Chị em thường dành sự quan hoài rất nhiều tới nhan sắc tại vòng 1, có nhẽ chính vì lí do đó buộc phải phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là 1 trong các mổ tăng trưởng nhất. ngày nay, việc đi nâng ngực đối với nữ giới không còn buộc phải là một điều quá xa lạ. thế nhưng, những người bởi sợ mổ nâng ngực nguy hiểm buộc phải đã mua đến các bí quyết nâng ngực khác. toàn bộ trong số đó là các cách nâng ngực chưa có khoa học chứng tỏ và không được cấp giấy hành nghề.

 

(Bạn nên tham khảo: nang nguc noi soi o dau tot nhat )

Máy nâng ngực ko nên giải phẫu

của Anh, mọi người đã phát minh ra 1 loại máy nâng ngực không phải mổ. chiếc máy này vận động dựa trên quy tắc vàng hút chân không. cái máy sẽ áp vào bộ ngực của chị em giống hình hai chiếc phễu, sau khi kết thúc áp dụng lực hút mục đích là kéo phần da, cơ và mỡ ở vòng một cao lên.

(Bạn nên tham khảo: phau thuat tham my nguc o dau tot nhat )

cái máy được gọi là “Wonderlift” này đem đến quảng bá rằng sẽ giúp đỡ vòng 1 tại chị em đổi thay ngay tức thì nhưng ko khổ cực, không có ảnh hưởng cơ thể. Sau chương trình giới thiệu đến về dòng máy trên kênh truyền hình ITV tại Anh, không ít phụ nữ đã ‘điên đảo’ kiếm tìm cái máy ‘thần kì này’. tuy nhiên cho đến giờ, vẫn chưa đem lại một lên tiếng chủ yếu thức bằng công ty kỹ thuật nào về tác dụng thực hư tại loại máy.

Nâng ngực từ phương pháp tát với ngực

Đây chính là một biện pháp mát xa tại xắt Lan giúp KH tăng kích cỡ vòng một, làm mới da mặt bằng cách tát cùng ngực họ vài lần. Bà Khunying Tobnom (44 tuổi) là người nổi tiếng với biện pháp điều trị liệu đặc biệt là này và có được rất nhiều KH ở Bangkok sắm tới.

Theo Tobnom, Đây chính là biện pháp trị liệu mang lại từ thời cổ xưa. vậy nhưng, cách thức này không nên phổ quát do mọi người thời đó không quan tâm tới kích thước ngực. “Nếu vòng ngực của các bạn là 76cm, chúng tôi sẽ massage và giúp nó nâng cao lên 81cm. đa số số liệu đều mang lại ghi lại rõ rệt và đem đến sự công nhận tại khách hàng”, bà Tobnom chia sẻ.

Bộ Y tế thái Lan đã thừa nhận cách thức tát giúp nâng cao kích thước vòng 1 tại những người tự nguyện. thậm chí còn, Bộ này đã tài trợ 1 chương trình đào tạo chị em phương pháp tát ngực nhằm tăng kích thước thay cho đi giải phẫu.

một khóa học tát ngực của bà Khunying Tobnom đem đến giá 263.000 đô la (khoảng 5,5 triệu đồng). những khách hàng cho hay mặc dù giải pháp tát làm họ cảm thấy âu sầu song chúng mang đến hữu hiệu nhanh và vô cùng an toàn với cơ thể.

Nâng ngực nhờ thôi miên

Felix Economakis, một nhà mách tâm lý tuyên bố anh có thể giúp chị em phụ nữ nâng ngực bằng cách thôi miên. Felix đã đưa ra chứng dẫn là cô Ashley Weller (26 tuổi), người đã tăng mang lại kích thước vòng 1 đáng nói nhờ cách thức của anh.

Cô Ashley, 1 bà mẹ 3 con, đến từ Gatwick, London, cho hay sau 3 buổi Felix chữa từ cách thôi miên, kích thước vòng 1 tại cô đã tăng với cỡ 36C lên cỡ 36E. Ashley cực vui bởi mình không phải va chạm tới dao kéo mà vẫn có được kết quả như mong muốn.

(Bạn có thể biết: phau thuat nang nguc bang mo tu than )

Felix tuyên bố tâm khảm có khả năng tăng cường vòng 1 tại phụ nữ phát triển. Felix đã cân nhắc về thôi miên 12 năm nhưng anh thế hệ tiến trình việc thôi miên để nâng ngực với 2 năm nay khi 1 nữ đồng nghiệp hỏi anh liệu thôi miên có thể giúp đỡ cô tăng kích thước vòng một có được hoặc ko. ngày nay, các khách tậu tới anh ở mọi tầm tuổi.

Felix tính phí 900 bảng (gần 30 triệu đồng) đem lại cho 3 buổi thôi miên, từng buổi kéo dài 3 giờ rưỡi trị đem lại cho Ashley tại phòng khám bốn nhân của anh ở London. Anh tin rằng hiện chính mình là người duy nhất có khả năng cách làm đem đến việc thôi miên nâng ngực ở Anh.

Nâng ngực với muôi xới cơm

teengirl có tên Jo Min Young đã làm cho người theo dõi cực kỳ kinh ngạc lúc giới thiệu về phương pháp nâng ngực nhưng ko buộc phải mổ thẩm mỹ của chính mình, đó chính là tự nâng ngực với phương pháp mát-xa bằng… muôi xới cơm.

quả thực với biện pháp làm đẹp được một ko nhị tại chính mình, sẽ thi thoảng có được người tin nổi từ gương mặt mang lại vẻ là đậm chất mổ thẩm mỹ kia, cô nàng Min Young lại dễ bỏ qua bộ ngực tại chính mình.

Min Young bật mí, cô áp dụng muôi xới cơm massage với nách tới ngực, sau đó bằng ngực quay ngược trở lại nách trong khoảng hai tiếng đồng biển. Và chỉ sau 3 năm, cô nàng đã sở hữu được vòng một như ý nhưng mà không cần tới dao kéo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm