3 sai lầm nghiêm trọng về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Mấy phương pháp tắm trắng không đảm bảo, cho kết quả sớm đã khiến vô số người vô tình tự hủy hoại nước da của mình.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Tuyệt đối không áp dụng những cách thức thiếu đảm bảo, chuyển đổi da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sự an nguy lớp da bản thân.

Khiến da đen thành da trắng

Chuyên gia đánh giá đó là điều “không tưởng”, bởi màu da là do số lượng sắc tố melanin sẵn có trong người, điều gì không tự nhiên luôn ảnh hưởng đến thể trạng con người. Dẫu vậy, các khoa học gia cho biết, tắm trắng sẽ làm cho làn da tươi sáng và mịn màng hơn màu da ban đầu nhờ hai cơ chế tác động thích hợp với đặc trưng làn da.

Đầu tiên, gột sạch đám da chết tối màu trên cùng. Bởi lẽ lớp ghét nên việc xóa bỏ nó không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, khiến phương thức tạo làn da mới thay cho làn da chết được kích thích mạnh, da sáng mịn hơn.

2, cung cấp thêm dinh dưỡng cần thiết cho tế bào da như vitamin C, A, E, sửa chữa các tế bào da chết giúp cải tổ màu sắc của da, ngăn chặn melanin sản sinh bất thường để ngăn cản hiện tượng đen da. Cơ chế đó đã được các nhà khoa học Nhật Bản kiểm chứng trong biện pháp làm trắng da Takano đặc biệt, đang được nhiều các cô đặt lòng tin.

Kha khá người chia sẻ sau tắm trắng, làn da có thể tự chống nắng. Mặt khác, đó là một góc nhìn tai hại. Thật ra, lớp da của bạn khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng để hạn chế các chứng bệnh về da, chứ có khả năng tự chống chọi với ánh nắng. Theo lời khuyên của các nhà khoa học, các nàng luôn cần đắp kem chống nắng một cách đều đặn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm