3 sai lầm điển hình về tắm trắng

Banner khuyen maiHot

Một vài phương pháp tắm trắng không đảm bảo, cho hiệu quả mau chóng đã tác động nhiều người vô thức tự làm tổn thương lớp da của bản thân.

các bước làm sạch da mặt
cach cham soc da bi mun
cách chăm sóc da mặt bị nám

Đừng quá tin tưởng những phương pháp ít đảm bảo, khiến da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sức khỏe làn da bản thân.

Biến da đen thành trắng

Các khoa học gia nhận xét đó là điều “không tưởng”, bởi lẽ màu da là do những sắc tố melanin đã được quy định tự nhiên trong người, những gì không đúng tự nhiên vẫn tác động không tốt tới cơ thể con người. Dù vậy, các nhà khoa học cho biết, tắm trắng sẽ giúp làn da trắng sáng và mịn màng hơn tông màu da lúc đầu nhờ hai phương pháp tác động thích hợp với sinh lý làn da.

Trước tiên, gột sạch lớp da chết tối màu ngoài cùng. Vì lớp ghét nên vấn đề khử nó không tác động tiêu cực gì tới sức khỏe, giúp phương thức sản sinh lớp da mới thay cho tế bào da chết được thúc đẩy mạnh, da trắng sáng hơn.

Thứ hai, bơm thêm dinh dưỡng cần thiết cho làn da như vitamin C, A, E, loại bỏ các lớp da chết nhằm nâng cấp sắc tố của da, hạn chế melanin sản xuất bất thường giúp không cho phép hiện tượng sạm da. Cơ chế đó đã được các bác sĩ Nhật Bản kiểm chứng trong phương pháp làm trắng da Takano đặc biệt, đang được nhiều chị em tín nhiệm.

Nhiều người chia sẻ sau tắm trắng, nước da có thể tự chống nắng. Nhưng, đó là một góc nhìn tai hại. Thực tế, lớp da của bạn sung sức hơn, gia tăng sức đề kháng để phòng ngừa các bệnh về da, chứ không thể tự chống chọi với ánh nắng. Theo lời khuyên của các bác sĩ, các gái luôn cần dùng kem chống nắng một cách đều đặn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm